Điều Khoản Sử Dụng

Chính sách điều khoản sử dụng khi truy cập blog BFYhealth 

Khi các bạn truy cập vào trang web chúng tôi là đồng nghĩ với việc các bạn đã đồng ý với các điều khoản này.

Nhằm giúp các bạn hiểu rõ về chính sách, các thủ tục hoặc quy định khi sử dụng trang web của chúng tôi. Blog BFYhealth xin đưa ra 1 số chính sách và điều khoản dưới đây.

Chính sách

Chính sách này nêu đầy đủ các quy định khi sử dụng thông tin trên blog BFYhealth bao gồm: chính sách bảo mật, điều khoản và điều kiện sử dụng, chính sách quảng cá,…

Trong trường hợp bạn không hài lòng về các chính sách hoặc nội dung trên blog,chúng tôi đề xuất bạn ngưng sử dụng trang web của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lươc bỏ bất kỳ nội dung, thành phần nào trong Chính sách và Điều Khoản sử dụng và vào bất cứ lúc nào.

 Miễn trừ trách nhiệm

Trước khi sử dụng chúng tôi xin thông báo với tất cả các bạn rằng: những thông tin được cung cấp trong blog chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế các chuẩn đoán và điều trị của các bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực.

Chúng tôi từ chối mọi khiếu nại liên quan tới nội dung trên trang blog của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng web

Khi truy cập trang web chúng tôi, các bạn phải đạt tối thiểu 18 tuổi hoặc đượ sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ.

Chúng tôi cho phép bạn được tham khảo, đọc và để lại bình luận bên dưới ở mỗi bài viết trên trang web của chúng tôi nếu bình luận đó phù hợp tiêu chuẩn cộng đồng và được sự xét duyệt của chúng tôi.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ chát liệu, thành phần, nội dung nào của trang web với mục đích thương mại mà không có sự cho phép của chúng tôi.

Bảo mật

Trách nhiệm của bạn khi truy cập trang web là không được đưa mật khẩu và tài khoản cho bất cứ ai. Mọi mất mát liên quan chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Trang web chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin cho các bạn, các thông tin sẽ được mã hóa để được đảm bảo an toàn.

Quý khác không sử dụng bất cứ công cụ, chương trình nào can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của chúng tôi. Trang cũng nghiêm cấm truyền bá, cổ vũ hoặc kích động người khác hoặc tổ chức nhằm can thiệp vào hệ thống, xâm nhập và phá hoại dữ liệu của chúng tôi.

Mọi thông tin sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu thì chúng tôi buộc phải cung cấp theo đúng quy định pháp luật.

Trang Chủ