Giới Thiệu

Blog BFYhealth.com xin chào tất cả các bạn!

Lời cảm ơn từ Blog BFYhealth.com

Trước hết xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi trang Blog BFYhealth.com của chúng tôi. BFYhealth có nghĩa là Best Food for Your Health – Thực Phẩm Tốt Nhất Cho Sức Khoẻ.

Y như ý nghĩa trên, mục đích của Blog BFYhealth là trang blog chia sẽ những thực phẩm tốt cho sức khỏe (healthy foods) và làn da như: Rong Nho, Rong biển, Tỏi Đen, Nhụy Hoa Nghệ Tây,..Review những chế phẩm tốt được chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Chúng tôi xem việc này như sứ mệnh của mình. Vì mọi người khoẻ mạnh thì xã hội mới ngày càng tốt đẹp hơn.

Nhiệm Vụ của BFYhealth

Hiện nay do xã hội ngày càng phát triển, mọi vật chất đều có đủ, thực phẩm thức ăn nhanh vô cùng phong phú. Bên cạnh đó chúng ta lại bận rộn nên ít quan tâm đến sức khoẻ của mình, để rồi mang lại nhiều hệ luỵ.

Cho nên nhiệm vụ của Blog BFYhealth là mang lại cho mọi người những thông tin hữu ích về:

  • Sức Khoẻ: Chúng tôi sẽ cố gắng chia sẽ những loại thực phẩm nào tốt cho sức khoẻ, loại nào nên dùng, không nên dùng. Cách dùng thế nào và review những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên an toàn, bổ ích cho sức khoẻ của tất cả mọi người kể cả người già và trẻ nhỏ.
  • Làm đẹp: Hầu như hiện nay các tác động xấu làm cho da phái đẹp dễ bị lão hoá, sỉn màu, mụn, nám, thâm,… Vì thế tụi mình cố gắng cung cấp chia sẽ thông tin hữu ích cho việc chăm sóc da, làm đẹp của chị em phụ nữ.

Hy vọng mọi cố gắng sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho tất cả mọi người.

Chi tiết liên hệ

Mọi thông tin thắc mắc hay cần góp ý liên hệ. Xin hãy liên hệ qua trang liên hệ: Tại Đây.